BÁN BIỆT THỰ KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY STARLAKE

Khu biệt thự Starlake được xây dựng trên tổng diện tích 11 hecta đất nhà ở, với mật độ 36% tương đương khoảng 400 căn ở giai đoạn 1 khởi công. Biệt thự Tây Hồ Tây có diện tích xây dựng từ 185 m2 – 400 m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trọng dành nhiều diện tích cho cây xanh, và các tiện ích công cộng.

Tổng quan khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây

Tổng quan khu biệt thự Starlake

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂY HỒ TÂY STARLAKE

Khu đô thị Starlake thuộc quận Tây Hồ nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện: Sẽ chỉ mất 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút tới trung tâm Hà Nội và các trung tâm hành chính khác. Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Khu liền kề Starlake thiết kế 2 loại biệt thự đơn lập và song lập với phong cách tân cổ điển trẻ trung phù hợp với xu thế thời đại. Nhà xây dựng rất chú ý tới hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của từng căn biệt thự, tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu.

II. CÁC LOẠI DIỆN TÍCH DỰ ÁN TÂY HỒ TÂY STARLAKE

Diện tích đất    

Số tầng    

Diện tích xây dựng (m2)    

Tổng diện tích sàn (m2)    

Mật độ xây dựng    

Tỷ lệ diện tích sàn    

265 – 400

3

130 – 190

320 – 440

42% - 53%

1.1 – 1.3

Biệt thự đơn lập Starlake

Biệt thự đơn lập Starlake

Chức năng chính Biệt thự Starlake

- Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng giúp việc, phòng giặt, nhà vệ sinh

- Tầng 2: Phòng ngủ, phòng đọc, phòng thay đồ, phòng giải trí, nhà vệ sinh

- Tầng 3: Phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thay đồ, phòng giặt, nhà vệ sinh.

III. TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY STARLAKE

Khu đô thị Starlake với mục tiêu trở thành biểu tượng mới của Hà Nội, là không gian thu nhỏ của trung tâm thương mại toàn cầu New York và kinh đô văn hóa Paris, sẽ đem đến những tiện ích với chất lượng tuyệt vời nhất cho những cư dân nơi đây.
 

Khu biệt thự Starlake

Phối cảnh khu biệt thự Starlake

1. Thiên đường mua sắm

Một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp. Nơi lý tưởng và tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí. Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân Starlake.

Trung tâm thương mại Starlake

Trung tâm thương mại tại Starlake


2. Không gian sinh thái

Sự vận hành của khí và nước trong không gian Hồ Tây kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Ở vị trí gần với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Starlake hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Không gian sinh thái Starlake

Cảnh quan sinh thái khu biệt thự Starlake

3. Trường học

Với tổng diện tích đất trường học là 8 hecta, Starlake coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp. Nằm gần các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại Starlake dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

Trường học chuẩn quốc gia Starlake

Trường học chuẩn quốc gia tại Starlake

  • Video dự án

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua