Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ LIỀN KỀ 5 PHÒNG NGỦ STARLAKE KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

Nhà liền kề Dự án Starlake nằm ở khu đất “vàng” của Hà Nội và hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây vào năm 2030. Hiện nay, khu Biệt thự - Liền kề đang trong giai đoạn 1 triển khai, đã hoàn thành được 45 – 54 % mật độ dự án và được dự tính sẽ hoàn thành trong năm 2015. Khi hoàn thành, khu nhà liền kề Starlake hứa hẹn sẽ mang lại các dịch vụ và tiện ích, điều kiện sống hàng đầu cho cư dân.

Tổng quan khu nhà liền kề Starlake Tây Hồ Tây

Tổng quan khu nhà liền kề Starlake Tây Hồ Tây

Xem thêm thông tin bán:

VỊ TRÍ NHÀ LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY- STARLAKE

Trải dài 3 quận Tây Hồ, Cầu Giấy và Từ Liêm, khu đô thị Starlake nằm tại vị trí trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, cách trung tâm thành phố chỉ 5 km và sân bay Nội bài 14 km. Từ Starlake, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3 và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai. Hơn thế nữa, khu đô thị còn được Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội đánh giá là vị trí đẹp nhất và được Chính phủ tín nhiệm đặt nhiều trụ sở các bộ ban ngành, đưa nơi đây trở thành Trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Sơ đồ vị trí khu nhà liền kề Starlake

Sơ đồ vị trí khu nhà liền kề Starlake

Dự án Tây Hồ Tây bao gồm 28 nhà liền kề. Mỗi nhà có 3 tầng với diện tích từ 130 – 245 m2 trên tổng diện tích 11 ha đất thuộc khu Biệt thự - Liền kề.

Thiết kế khu nhà liền kề Starlake

Thiết kế khu nhà liền kề Starlake

Sơ đồ thiết kế khu biệt thự và liền kề Starlake

Sơ đồ thiết kế khu biệt thự và liền kề khu đô thị Starlake

Vị trí khu nhà liền kề khu đô thị Starlake

Vị trí khu nhà liền kề khu đô thị Starlake

Tổng quan trên cao khu đô thị Starlake

Tổng quan khu nhà liền kề nhìn từ trên cao

Khu nhà liền kề trong khuôn viên khu đô thị Starlake

Thiết kế khu nhà liền kề là thiết kế tân cổ điển, trang nhã nhưng vẫn trẻ trung và cập nhập xu hướng thiết kế tương lai.

Một căn liền kề 3 tầng bao gồm:

• Tầng 1 có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt và WC

• Tầng 2 có phòng ngủ, phòng đọc và WC

• Tầng 3 thiết kế tương tự tầng 2

Không gian sống tại khu nhà liền kề Starlake

Không gian sống tại khu nhà liền kề Starlake

Khu nhà liền kề Starlake là khu vực yên tĩnh, khép kín và biệt lập với các trung tâm thương mại, văn hóa và văn phòng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ nhà cộng đồng, bể bơi, sân tennis... giúp cư dân nơi đây có thể trải nghiệm một không gian sống thoải mái, yên tĩnh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Khu mua sắm Star Lake

Khu mua sắm khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake

Bể bơi khu đô thị Starlake

Bể bơi khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake

Sân tennis khu đô thị Starlake

Sân tennis khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua