Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Thông tin giá bán shophouse Grand Central Starlake mới nhất

Thị trường mua bán shophouse Grand Central Starlake nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi đây là dự án thu hút đông đảo tầng lớp thượng lưu, người nước ngoài, doanh nhân Hàn Quốc đến Việt Nam sinh sống và làm việc. 

Đầu tư vào shophouse Grand Central Starlake cũng là cơ hội sinh lời lý tưởng đối với nhiều người nhằm đến thị trường địa ốc tại Hồ Tây. 

Shophouse Grand Central Starlake

Vị trí hoàn hảo, kết nối đa phương 

Dự án Grand Central Starlake có vị trí vàng, tầm view Tây Hồ lộng gió. Khu đô thị STARLAKE là nơi hiếm có tại Hà Nội tập trung lượng người nước ngoài, thương nhân đông đúc. Đây là nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng đối với những nhà đầu tư shophouse Grand Central Starlake. 

Shophouse Grand Central Starlake nằm tại khối đế của 2 tòa tháp cao 40 tầng ở khu đô thị Starlake. Khu đô thị này là nơi tụ hội của tầng lớp cư dân văn minh, tinh hoa, do đó đầu tư vào cho thuê shophouse tại dự án được coi là lợi thế rất lớn.  

Thiết kế shophouse Grand Central Starlake

Các căn shophouse nằm tại tầng 1 - 4 của 2 tòa tháp. 

Mỗi mặt sàn có 32 căn với các diện tích đa dạng, thuận tiện để lựa chọn loại hình kinh doanh, buôn bán, đặt làm văn phòng. 

Các căn shophouse được thiết kế hợp lý để tối đa diện tích sử dụng, đa dạng các hướng cửa phù hợp với những gia chủ mong muốn lựa chọn theo phong thủy, mệnh chủ.. 

Mặt bằng shophouse Grand Central Starlake

Được mệnh danh là điểm dừng chân lý tưởng của những nhà đầu tư danh tiếng, những đối tác kinh doanh đẳng cấp, khu đô thị Starlake chắc chắn là địa điểm kinh doanh sinh lời vượt trội mà ai cũng muốn sở hữu. 

Xem thêm: Cho thuê shophouse Grand Central Starlake
Bán căn hộ chung cư Grand Central Starlake 

Danh sách thông tin mua bán shophouse Grand Central Starlake mới nhất: 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua