Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Dự án Grand Central Starlake tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây, là dự án đẳng cấp phục vụ số lượng giới hạn những con người tinh hoa có nhu cầu sống năng động và tiêu chuẩn sống cao cấp. Mặt bằng Grand Central Starlake như thế nào?

Grand Central Starlake - Sống hiện đại, sang trọng kiểu châu Âu 

Với thiết kế mang phong cách Hàn Quốc hiện đại, dự án Grand Central Starlake được đánh giá là sản phẩm độc đáo nơi Tây Hồ Tây. Dự án là 2 tòa tháp cao 40 tầng hiện đại, cung cấp cho thị trường hơn 1.080 căn hộ hạng sang.  

Mặt bằng Grand Central Starlake

Diện tích xây dựng phục vụ cho khách sạn, căn hộ, shophouse và 4 tầng hầm  chiếm 4.518,4m2, mật độ xây dựng 40%, với quy mô dân số là 896 người.

2 tòa tháp Grand Central Starlake là Tháp Căn hộ khách sạn và Tháp hỗn hợp, có kiến trúc và thiết kế khác nhau:

Tháp Hỗn hợp: Căn hộ nằm từ tầng 5 – 24. Căn hộ Khách sạn từ tầng 25- 40.

Tháp Căn hộ Khách sạn: Căn hộ nằm tại tầng 5- 40.

Số lượng căn hộ mà dự án này cung cấp là 1.080 căn trong đó: Căn hộ có sổ (tháp hỗn hợp) – 300 căn, Căn hộ khách sạn (Tháp hỗn hợp) – 240 căn, Căn hộ Khách sạn (Tháp Căn hộ khách sạn) – 540 căn.

Hai khối nhà được bố trí chéo nhằm tạo ra tầm view thoáng, rộng cho tất cả các căn hộ. 

Sản phẩm Grand Central Starlake có gì?

Dự án gồm các loại hình sản phẩm bất động sản: Shophouse, Căn hộ và Khách sạn. 

Shophouse Grand Central Starlake khối đế của dự án được đặt tại tầng 1 và 4 với diện tích sàn là 18.073,6m2.  Có 32 shophouse trên một mặt sàn với các diện tích đa dạng khác nhau, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh.

Căn hộ Grand Central Starlake có sự khác nhau trong bố trí ở 2 tòa tháp:

Tháp Hỗn hợp: Căn hộ nằm ở tầng 5 - 24. Căn hộ Khách sạn ở tầng 25- 40. 

Tháp Căn hộ Khách sạn: Căn hộ nằm tại tầng 5- 40. 

Mặt bằng thiết kế shophouse Grand Central Starlake

Số lượng thang máy tại 2 tòa tháp cũng rất lớn, đáp ứng nhu cầu đi lại một cách thuận tiện. Trung bình cứ 1,7 - 1,8 căn hộ có chung một thang máy sử dụng. 

Là một dự án con của khu đô thị rộng lớn Tây Hồ Tây, Grand Central Starlake có quy hoạch đẹp mắt với phần diện tích xây dựng thấp, chỉ chiếm 40%, nhường lại cho tiện ích và cảnh quan.

Khu đô thị starlake là một trong rất ít dự án tại Việt Nam quan tâm đến việc phát triển cơ sở vật chất tiện nghi cho người Hàn Quốc: Trường liên cấp Hàn Quốc, siêu thị tiện ích,  trung tâm giải trí, trung tâm đào tạo....

Nơi đây đáp ứng được nhu cầu sống thực của những doanh nhân, thương gia, những người Hàn Quốc sống và làm việc tại Việt Nam. 

Tiện ích đẳng cấp ở Grand Central Starlake

Với những thông tin về mặt bằng thiết kế dự án Grand Central Starlake, quý khách hàng có thể nhận thấy rõ sự bài trí khoa học và đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến dự án.

Dựa vào kinh nghiệm của một công ty bất động sản danh tiếng từ Hàn Quốc, Daewoo E&C đã thực sự tạo nên sự khác biệt của Grand Central Starlake, là cuộc sống yên bình và không gian sống hoàn hảo cho từng cư dân. 

Xem thêm: Vị trí Grand Central Starlake

Giá bán và chính sách bán hàng Grand Central Starlake

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua