Tọa độ kết nối hoàn hảo từ vị trí Grand Central Starlake 

Vị trí Grand Central Starlake đắc địa tại khu vực tuyệt đẹp ở Tây Hồ Tây, nơi cư dân được tận hưởng khoảnh khắc sống hoàn hảo và đẳng cấp. 

Grand Central Starlake - tổ hợp căn hộ khách sạn sang trọng tại Tây Hồ Tây với chuỗi tiện ích hoàn hảo đang là tâm điểm săn đón của những nhà đầu tư Việt Nam và người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc đến Việt Nam sinh sống, làm việc. 

Vị trí dự án trong khu đô thị Tây Hồ Tây

Dự án Grand Central Starlake nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE). Khu đô thị này thuộc địa giới hành chính của 4 phường, 3 Quận nội thành Hà Nội: Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy; phường Xuân La, Quận Tây Hồ; Phường Cổ Nhuế và Phường Xuân Tảo của Quận Bắc Từ Liêm.

Nằm ở vị trí vàng về phong thủy với quy mô rộng tới 186,3ha, khu đô thị Tây Hồ Tây được đánh giá là sở hữu những lợi thế đặc biệt để phát triển thành một khu đô thị đẳng cấp ngay trong nội đô. 

Vốn thừa hưởng vị trí thuận lợi, đây là điểm an cư lý tưởng của những doanh nhân, người nước ngoài và những nhân vật tinh hoa có tiềm lực tài chính đến đầu tư kinh doanh và sinh sống. 

Vị trí Grand Central Starlake hoàn hảo cho cuộc sống trong mơ

Dự án này tiếp cận các tuyến đường lớn của Thủ đô:  Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn... từ đó thuận lợi đi vào trung tâm Thành phố hay ra sân bay Nội Bài. Cư dân thuận tiện sử dụng các tiện ích dịch vụ công, trường học, bệnh viện, các trung tâm vui chơi giải trí hiện đại ở Hồ Tây... 

Cư dân Grand Central Starlake có thể thoải mái tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp trong nội khu đô thị và các tiện ích dịch vụ hoàn hảo ở Hồ Tây. 

Các tiện ích nội khu được phát triển mang phong cách Hàn Quốc, bao gồm ẩm thực, thời trang, vui chơi giải trí...

Trẻ em được vui đùa tại các khu vui chơi, trải nghiệm vườn nướng BBQ... 

Tiện ích Grand Central Starlake

Người lớn chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm thể hình, yoga, spa làm đẹp hay ở các khu thể thao ngoài trời và bể bơi.

Một trong những tiện ích hiện đại là sân tập golf mini đáp ứng nhu cầu gặp gỡ giao lưu với giới thượng tầng. Khu đô thị  Starlake chính là nơi được thiết kế để tận hưởng một thế giới tiện nghi toàn diện. 

Xem thêm: Loại hình sản phẩm Grand Central Starlake 

Tiện ích Grand Central Starlake

  • Video dự án

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua