Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Đẳng cấp sống khác biệt tại căn hộ Grand Central Starlake

Căn hộ Grand Central Starlake đạt tiêu chuẩn cao với những dịch vụ đẳng cấp và nội thất nhập khẩu, xứng đáng cuộc sống thượng lưu ở Hàn Quốc. 

Vị trí Grand Central Starlake nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) được coi là biểu tượng cuộc sống thăng hoa với các sản phẩm bất động sản ấn tượng. Căn hộ Grand Central Starlakeshophouse Grand Central Starlake là những sản phẩm chính của dự án. 
 
Grand Central Starlake gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng, với hơn 1.080 sản phẩm bất động sản gồm shophouse, căn hộ khách sạn và căn hộ có sổ để ở.

Trong số hơn 1.000 sản phẩm của Grand Central Starlake, dự án gồm có 540 Căn hộ Khách sạn (Tháp Căn hộ khách sạn), 300 Căn hộ có sổ (tháp hỗn hợp), 240 Căn hộ khách sạn (Tháp hỗn hợp).

Shophouse Grand Central Starlake 

Shophouse Grand Central Starlake là sản phẩm được quan tâm đặc biệt. Shophouse nằm tại tầng 1 - 4 của cả 2 tòa tháp. Nơi đây là trung tâm thương mại với mọi loại hình kinh doanh: mua sắm, giải trí, ẩm thực... để phục vụ cho các căn hộ để ở, căn hộ khách sạn tại 2 tòa tháp. 

Có 32 shophouse trên một mặt sàn với các diện tích đa dạng, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh.

Mặt bằng shophouse Grand Central Starlake

Căn hộ Grand Central Starlake

Có 2 loại hình căn hộ Grand Starlake: Căn hộ có sổ và căn hộ khách sạn. 

Tháp Hỗn hợp: Căn hộ có sổ nằm từ tầng 5 - 24. Còn căn hộ Khách sạn nằm tại tầng 25- 40. 

Tháp Căn hộ Khách sạn được đặt từ tầng 5- 40. 

Sản phẩm căn hộ ở dự án Tây Hồ Tây được đánh giá là thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm shophouse Grand Central Starlake hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cao của giới thượng lưu, người nước ngoài.

Nội thất cao cấp nhập khẩu, thiết kế hiện đại với tầm nhìn thoáng ra Hồ Tây, cầu biểu tượng Nhật Tân của Thành phố Hà Nội... Grand Central Starlake chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

Toàn bộ nội thất các căn hộ ở và căn hộ khách sạn đều có phong cách điển hình Hàn Quốc sang trọng: sự tối ưu về không gian căn hộ theo chuẩn Phong cách LDK từ Hàn Quốc ( liên thông giữa Phòng Khách- Ăn – Bếp).

Nội thất căn hộ Grand Central Starlake

Các thiết bị trong căn hộ như tủ quần áo, tủ bếp, hệ thống bàn trang điểm bao gồm cả tủ và bàn phấn đều được trang bị đầy đủ với xuất xứ nước ngoài. 

Căn hộ được trang bị nội thất có thể sẵn sàng cho người nước ngoài thuê và là dòng sản phẩm mang lại giá trị đầu tư tốt.  

Chiều cao trần từ 2,7 đến 2,9m: cao hơn các phòng Tổng thống của Khách sạn 5 sao và các căn hộ dịch vụ nhằm phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Hà Nội. 

Hệ thống điều hòa không khí hai chiều mang lại sự thoải mái. Không bụi, tiếng ồn và dễ bảo trì ống dẫn. 

Tiền Sảnh được giật cấp so với phòng khách nhằm đảm bảo vệ sinh. Các căn hộ được trang bị tủ giày.

Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện tường trang trí sẵn tại phòng khách. Tủ quần áo kèm hệ thống giá treo tại Phòng ngủ chính và các phòng ngủ khác. Tủ phấn và bàn trang điểm trong phòng ngủ chính.

Lưới côn trùng lắp đặt kèm tất cả các cửa sổ với lưới dạng khung kéo.

Nội thất trong căn hộ Grand Central Starlake

Sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo sự bền vững với các điều kiện khí hậu nóng, lạnh, khô hay ẩm tại khí hậu Việt Nam.

Giàn phơi thông minh sử dụng bằng điều khiển ở ban công.

Hệ thống cửa sổ khung PVC cách nhiệt tiết kiệm năng lượng, giảm tối đa biến dạng do chênh lệch nhiệt độ trong ngoài nhà, trượt mở êm ái, cách âm tối ưu so với cửa kim loại.

Tất cả những sản phẩm đẳng cấp này đều hướng đến một cuộc sống hài hòa và lý tưởng cho không gian đẳng cấp cạnh hồ Tây. Chuỗi tiện ích Grand Central Starlake hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lý tưởng của cư dân đô thị hạng sang Hà Nội. 

Xem thêm: Tiện ích Grand Central Starlake

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua