Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Thông tin cho thuê căn hộ chung cư Grand Central Starlake mới nhất

Dự án Grand Central Starlake có vị trí hoàn hảo, thiết kế đẳng cấp và tiện ích hoành tráng là nơi tụ hội của cộng đồng cư dân tinh hoa. Nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư Grand Central Starlake thường tập trung ở đối tượng khách nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc. 

Vị trí Grand Central Starlake - Đắc địa nơi vị trí vàng thuận tiện 

Grand Central Starlake nằm tại vị trí vàng của Hà Nội. Nơi đây dễ dàng phóng tầm nhìn ra Hồ Tây và thuận tiện đi đến các vị trí đi học đi làm, công tác, bệnh viện... 

Dự án Grand Central Starlake nằm tại vị trí gần cổng khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE), là địa bàn của 4 phường và 3 quận nội thành Hà Nội. Phóng tầm mắt ra Hồ Tây lộng gió, căn hộ chung cư Grand Central Starlake xứng tầm đẳng cấp với tầm view đẹp, thuận tiện trong di chuyển và cuộc sống hiện đại, tiện nghi. 

Vị trí dự án Grand Central Starlake

Nằm tại khu vực có đông đúc người dân nước ngoài sinh sống và làm việc, dự án Grand Central Starlake có tiềm năng cho thuê rất lớn. 

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm của Hà Nội như Lotte Center, Keangnam Landmark Tower 81, các khu công nghiệp quanh Hà Nội và các tỉnh lân cận...

Khu đô thị Tây Hồ Tây được thừa hưởng những lợi thế hoàn hảo để phát triển thành dự án đẳng cấp cho người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Căn hộ chung cư Grand Central Starlake - Tiện ích hoành tráng nơi Hồ Tây 

Căn hộ chung cư Grand Central Starlake được thiết kế hiện đại tại các tầng 2 tòa tháp Tháp Căn hộ khách sạn và Tháp hỗn hợp, có 1.080 căn.

Căn hộ chung cư Grand Central Starlake

Tháp Hỗn hợp: Căn hộ được đặt từ tầng 5 – 24. Căn hộ Khách sạn được đặt từ tầng 25- 40.

Tháp Căn hộ Khách sạn: Căn hộ được đặt từ tầng 5- 40.

Căn hộ chung cư có sổ (tháp hỗn hợp) – 300 căn, Căn hộ khách sạn (Tháp hỗn hợp) – 240 căn, Căn hộ Khách sạn (Tháp Căn hộ khách sạn) – 540 căn.
 
Khách thuê căn hộ chung cư Grand Central Starlake được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của dự án và nội khu đô thị Ciputra.

Tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng của Grand Central Starlake bao gồm những chuỗi tiện ích hạng sang: sân chơi thể thao riêng biệt cầu lông, phòng tập yoga, sân Golf, fitness, đường dạo bộ. Sân chơi trẻ em, hồ bơi, vườn trên không… sẽ làm hài lòng hoàn toàn mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Khu căn hộ khách sạn hạng sang, căn hộ sống đẳng cấp và yên bình, trung tâm mua sắm nhộn nhịp với các thương hiệu tầm cỡ quốc tế... đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân quốc tế văn minh, tinh hoa. 

Xem thêm: Bán căn hộ chung cư Grand Central Starlake 
Cho thuê shophouse Grand Central Starlake

Danh sách thông tin cho thuê căn hộ chung cư Grand Central Starlake mới nhất:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua