Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Đường vào khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Các Tuyến đường tiếp cận Starlake Tây Hồ Tây Hà Nội

Đường sắt đô thị số 2 và số 4 nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố: dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và số 4 trong tương lai

Tuyến đường mới số 1 và số 5 nối luền từ Hoàng Quốc Việt ra Nguyễn Hoàng Tôn, trong tương lai giao thông kết nối khu vực luôn thông suốt và tránh tình trạng ách tắc giao thông

Đường vào dự án

Đường vào số 1 (628m) và Đường vào số 2(602m): Có hai hướng tiếp cận từ đường Hoàng Quốc Việt

Đường vào số 3 (780m): từ đường phạm Văn Đồng

Đường vào số 4: từ đường Phạm Văn Đồng, đã hoàn thiện và sử dụng

Đường vào số 5 (650m): từ hướng đường Nguyễn Hoàng Tôn

Đường tiếp cận đường vành đai 2: sẽ được chủ đầu tư xây dựng

Con đường Ngô Minh Dương nối giữa Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng đã hoàn thành, đường đã thông giúp giao thông khu vực Tây Bắc Hà Nội trở nên thông suốt. Theo đánh giá của giới đầu tư các dự án bất động sản xung quanh sẽ được hưởng lợi rất lớn từ tuyến đường " Ngô Minh Dương" này.

Duong vao khu do thi starlake tay ho tay

Khu tây bắc Hà Nội có 2 con đường huyết mạch là Võ Chí Công( nối cầu Nhật Tân , sân bay nội bài...) và Phạm Văn Đồng ( nối cầu Thăn Long ra sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp , Vĩnh Phúc ...). Giữa hai tuyến đường này, từ nhiều năm nay, thành phố đã chủ trương xây dựng một tuyến đường nối rộng 60m để tạo sự liên kết và giúp giao thông khu vực Tây Hồ Tây trở nên thông suốt.

Sau thời gian thực hiện công tác giải phóng mặt bằng của đơn vị phát triển dự án Starlake, đến nay tuyến đường đã thông suốt, điều đó đã gúp cho việc đi lại của người dân thuận tiện, áp lực giao thông của tuyến đường Phạm Văn Đồng có thể giảm đáng kể, đặc biệt là cư dân của một số dự án bất động sản khu vực này như Ngoại Giao Đoàn, Starlake Tây Hồ Tây sẽ được rút ngắn được khoảng cách tiếp cận với đại lộ Võ Chí Công và quãng đường vào nội đô trở lên nhanh chóng thuận tiện.

Ngoài tuyến đường Ngô Minh Dương rộng 60m nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công nếu trên, một tuyến đường quan trọng khác cũng đang được triển khai khu vực này, đó là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m ( Nối từ Hoàng Quốc Việt đến Nguyễn Hoàng Tôn). Con đường này sẽ chạy xuyên qua khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn, hiện tại đã thông đường. Nguyễn Văn Huyên kéo dài xuyên qua khu đô thị Starlake.

Theo nhận định của giới đầu tư, việc xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường trên sẽ giúp giảm áp lực giao thông tại các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và gia tăng khả năng kết nối trong khu vực. Đặc biệt, đây sẽ là cú hích lớn làm tăng sự hấp dẫn và giá trị cho các dự án bất động sản xung quanh, đặc biệt Starlake- dự án nằm ngay tại tuyến đường kết nối 2 trục giao thông trọng điểm này.

Nằm ở phía tây bắc Hồ Tây, Starlake là một trong những dự án đáng chú ý nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay với quy mô lên tới 186ha.

Trong suốt 2 năm qua, song song với việc tiến hành xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cho cả giai đoạn 1, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng 3 khu biệt thự, liền kề và một hồ điều hòa 4,5ha. Đến này, 364 căn biệt thự và liền kề của giai đoạn 1 đã hoàn thiện và bàn giao cho khách, các cư dân dần dần về ở.

duong vao biet thu starlake

Hiện tại chủ đầu tư đang chào bán tiếp 67 căn biệt thự đợt 2 của dự án Starlake và kế hoạch trong thời gian tới sẽ ra hàng các sản phẩm nhà phố thương mại ( shophouse Tây Hồ Tây)

Hiện tại các cư dân, khách hàng của dự án Starlake sẽ được đi lại một cách thuận lợi bằng nhiều con đường: đường 60m nối Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng, và đường Hoàng Quốc Việt thông qua Nguyễn Văn Huyên và Trần Cung

Những tiến bộ về hạ tầng này chắc chắn sẽ tạo ra những cú hích lớn, làm gia tăng giá trị cho sản phẩm của khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây và lợi thế lớn cho những khách hàng đã sở hữu sản phẩm tại dự án này

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua