Dự án Grand Central Starlake nằm tại trung tâm khu đô thị Starlake Tây Hồ do tập đoàn Daewoo E&C đầu tư xây dựng. Dự án là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp với quy mô diện tích lên đến 11.296m2 gồm hai tòa tháp cao 40 tầng.

Quy hoạch dự án Grand Central Starlake như thế nào?

Quy hoạch dự án Grand Central Starlake

Mặt bằng thiết kế dự án Grand Central Starlake

Dự án Grand Central Starlake gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng gồm 1 tòa tháp hỗn hợp và 1 tòa tháp căn hộ khách sạn. Chỉ tiêu quy hoạch của dự án bao gồm:

  • Diện tích xây dựng 4.518m2 chiếm 40% tổng diện tích đất.
  • Diện tích xây tầng hầm: 11.000m2
  • Diện tích đât tròng cây xanh và hạ tần kỹ thuật chiếm 6.778m2

Cả hai tòa tháp đều có diện tích sàn khối đế từ tầng 1 đến tầng 4 là 18.073,62, diện tích xây dựng sản căn hộ từ tầng 5 đến tầng 40 là 162.662,4m2. Tầng hầm được xây 4 tầng giúp không gian để phương tiện giao thông rộng rãi hơn, giải quyết vẫn đề không có chỗ để xe.

Quy hoạch dự án Grand Central Starlake

Tháp hỗn hợp bao gồm 300 căn hộ để ở, 240 căn hộ khách sạn và 60 shophouse và tòa tháp căn hộ khách sạn bao gồm 540 căn hộ khách sạn và 64 shophouse, tổng cung cấp cho thị trường bất động sản 1080 căn hộ cao cấp và 124 căn shophouse với dân số tối đa 896 người.

Căn hộ để ở à căn hộ khách sạn được thiết kế xây dựng theo căn hộ điển hình từ 01 phòng ngủ, 02 phòng ngủ, 03 phòng ngủ có diện tích từ 45m2 – 120m2. Còn căn shophouse có diện tích khá lớn từ 75m2 – 150m2 đầy đủ diện tích đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Quy hoạch dự án Grand Central Starlake

Căn hộ Grand Cental Starlake được xây dựng phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ muốn an cư, ổn định lâu dài đặc biệt là những gia đình trẻ mong muốn được trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng phục vụ tuyệt vời đến từ các căn hộ khách sạn.

Quy hoạch dự án Grand Central Starlake

Nằm ngay giữa lòng thành phố với góc view siêu đẹp và hấp dẫn, sự lung linh về đêm khiến bất cứ ai cũng phải mê đắm siêu lòng. Phong cách Phương Đông hòa lẫn nét cổ kính mang đến cho gia chủ trải nghiệm sống tuyệt vời như trong hoàng gia mang tên Grand Central Starlake.

Tiện ích nội khu của dự án Grand Central Starlake

Bên trong hai tòa tháp cũng được chủ đầu tư thiết kế tiện ích nội khu đặc biệt như :

  • Sảnh lễ tân Lamour
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Thư viện Antoine
  • Spa chăm sóc sức khỏe, phòn tập gym – yoga
  • Intercom, camera an ninh 24/7.

Tất cả mang đến cho cư dân và khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất, được phục vụ tốt nhất, sống an toàn nhất, mang lại giá trị lợi ích đích thực cho từng khách hàng.

Xem thêm: Vị trí Grand Central Starlake ở đâu

                 Loại hình sản phẩm căn hộ Grand Central Starlake

  • Video dự án

Sunshine Heritage Cẩm Đình, khu đô thị Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake, biệt thự Starlake, liền kề Starlake, tiện ích Starlake, bán chung cư starlake tây hồ tây, bán chung cư starlake, bán căn hộ starlake, cho thuê chung cư starlake tây hồ tây, bán biệt thự starlake tây hồ tây, cho thuê biệt thự starlake tây hồ tây, bán liền kề starlake tây hồ tây, cho thuê liền kề starlake tây hồ tây, thuê căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua